Tin vui cho nhưng ai yêu thích cửa gỗ, giờ đây với khoản tiền không quá lớn. Bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một bộ cửa gỗ đẹp sang trọng mà giá rẻ bằng cách chọn cửa nhựa gỗ composite. Loại cửa này làm từ nhựa, bên ngoài sơn màu vân gỗ rất đẹp mà giá cả thì lại rất ưu đãi. Cụ thể thì loại cửa này có giá bao nhiêu? 

Cửa nhựa gỗ composite vân xoan đào
Cửa nhựa gỗ composite vân xoan đào

Cửa hàng bán cửa nhựa gỗ composite tại AN Giang

Cửa nhựa gỗ composite là một loại cửa gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật. Loại cửa gỗ này được làm từ nhựa nguyên sinh kết hợp với bột gỗ. Cửa nhựa gỗ tích hợp những ưu điểm nổi bật của cả nhựa và gỗ. Cửa có nhiều màu sắc để cho người mua lựa chọn. Trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Cửa nhựa gỗ composite có độ bền cao, cửa có thể được đúc nguyên tấm hoặc ép tấm tùy theo nhu cầu. Cửa có thể khắc phục tốt điểm hiểu của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Đó chính là có thể chống thấm nước rất tốt. Chính vì thế bạn có thể lắp đặt cửa nhựa gỗ này ở bất kỳ một vị trí nào trong ngôi nhà. Kể cả những nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước như cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm.

Cửa nhựa gỗ composite vân gụ
Cửa nhựa gỗ composite vân gụ

Cửa nhựa gỗ composite được bán ở rất nhiều đại lý trong cả nước. Tại An Giang cũng vậy, cửa nhựa gỗ được cung cấp bởi nhiêu đơn vị khắc nhau. Nhưng hầu hết người dân đều chọn mua tại siêu thị Saigondoor. Các khách hàng khi đã mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị đều cảm thấy rất hài lòng.

Các sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống siêu thị đều trải qua kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt. Tất cả đều đạt chuẩn ISO khi được đưa ra thị trường. Bởi vậy khách hàng luôn rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hệ thống siêu thị.

Báo giá cửa nhựa gỗ composite mới nhất

Cửa gỗ nhựa composite tuy mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Nhưng sản phẩm đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm cửa có độ bền cao giá thành lại rẻ. Giá của cửa nhựa gỗ composite có nhiều mức khác nhau, bởi nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố.

Cửa nhựa gỗ composite vân óc chó
Cửa nhựa gỗ composite vân óc chó

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá của cửa nhựa gỗ composite

  • Hoa văn: Hoa văn trên cánh cửa cũng góp phần không nhỏ đến giá của cửa. Những sản phẩm cánh trơn thường có giá thấp hơn những sản phẩm có họa tiết, hoa văn trang trí.
  • Cửa fix ô kinh: Với những cửa có ô kính thì giá thành lại cao hơn cửa không có ô kính. Bởi lẽ, lúc này giá cửa còn được cộng thêm giá của loại kính được sử dụng để lắp đặt cho cửa.
  • Cửa ép tấm, đúc tấm, phủ vân hay sơn vân. Với loại cửa này giá thành cũng sẽ khác nhau. Trong đó cửa đúc tấm thì có giá thành cao hơn cả. Bởi loại cửa này khi sản xuất đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Cửa phủ sơn là loại cửa có giá thành thấp nhất.
  • Kích thước cửa to nhỏ, cao thấp như thế nào cũng làm thay đổi một phần giá trị của cửa. Vì thế không nên băn khoăn khi bộ cửa của nhà mình lại có giá thành cao hơn bộ cửa của nhà hàng xóm nhé. Đơn giản vì cửa nhà bạn có kích thước rộng hơn hoặc cao hơn.
Cửa nhựa gỗ composite cao cấp 
Cửa nhựa gỗ composite cao cấp

Báo giá cửa nhựa gỗ composite cập nhật mới nhất 

Báo giá

 

Cửa nhựa gỗ composite SYB phủ da
Cửa nhựa gỗ composite SYB phủ da

 

Trên đây là bảng báo giá cửa nhựa gỗ composite được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Giá cửa nhựa gỗ tại Saigondoor là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin liên hệ tại: https://noithatvanphong.vip/.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger